HỘI CHỢ VẬT LIỆU XÂY DỰNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT – THỂ THAO - MÔI TRƯỜNG
HỘI CHỢ VẬT LIỆU XÂY DỰNG – TRANG TRÍ NỘI THẤT – THỂ THAO - MÔI TRƯỜNG

 

Kính thưa Quý Doanh nghiệp,

Công ty Du lịch Hải Phong xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách đã ủng hộ cho du lịch Hải Phong trong suốt thời gian vừa qua và đã tin tưởng chúng tôi trong suốt các mùa hội chợ tại Hồng Kong.Trong tháng 10 năm 2016, Công ty Hải Phong giới thiệu đến quý doanh nghiệp Hội chợ 4 trong 1 đồng loạt diễn ra với tầm cỡ qui mô hiện đại và hoành tráng nhất trong năm:

- Hội chợ Thiết bị Chiếu sáng

Tiếp tục sự thành công của Hội chợ Thiết bị chiếu sáng tháng 04/2012 vừa qua, Cục Xúc tiến Thương mại HongKong sẽ tổ chức Hội chợ Thiết bị Chiếu sáng ( phiên bản mùa Thu ) vào ngày 27- 30/10/2012 tại Trung tâm Hội nghị & Triễn lãm Quốc tế HK. Xu hướng ngành công nghiệp trong những năm gần đây hướng tới việc bảo tồn năng lượng và thân thiện với môi trường ánh sáng, hội chợ một lần nữa nhấn mạnh khu vực chiếu sáng LED và Xanh lá cây được dự kiến sẽ cùng mang lại hơn 760 nhà triển lãm để giới thiệu những cải tiến mới nhất của họ trong lĩnh vực này.

Hội chợ tiếp tục tối đa hóa cơ hội cho tất cả các thương nhân bằng cách thiết lập các khu triển lãm đặc biệt, bao gồm chiếu sáng quảng cáo (NEW), chiếu sáng thương mại, Hall of Aurora, chiếu sáng hộ gia đình, đèn LED & chiếu sáng xanh, Phụ kiện, Phụ tùng & Linh kiện chiếu sáng, Quản lý Thiết kế chiếu sáng & Công nghệ chiếu sáng ngoài trời .

Cùng thời gian trên các hội chợ chuyên ngành sẽ đồng loạt diễn ra tại Khu Triển lãm Expo-Sân bay:

- Hội chợ Triển lãm Vật liệu Xây dựng & Trang trí nội thất

Số lượng xuất khẩu vật liệu xây dựng và phần cứng trong 6 tháng đầu năm 2012 tại HK đạt 7,8 tỷ USD, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2011 nói lên vai trò quan trọng của Hồng Kông trong xuất khẩu vật tư xây dựng sang thị trường Mỹ, châu Á và châu Âu. Các loại vật liệu chính được xuất khẩu của Hồng Kông bao gồm thiết bị điện, xây dựng phần cứng, cũng như thép và gỗ được sử dụng xây dựng. Một loạt các vật tư xây dựng sẽ được trưng bày, chẳng hạn như trần nhà và tường rèm, gốm sứ, đá và đá cẩm thạch, sơn và hóa chất, cửa và cửa sổ, đồ gỗ, vật liệu xây dựng xanh, nhà bếp và phòng tắm, và các vật liệu trang trí trong nhà. Hội chợ cung cấp một nền tảng lý tưởng để tìm nguồn cung ứng hiệu quả và mạng lưới kinh doanh. Một số nhà triển lãm tham gia hội chợ như Yuanda Holdings Limited, nhà cung cấp vách nhà nổi tiếng từ Trung Quốc đại lục, sẽ tham gia khu vực triển lãm trần & vách nhà, Công ty Vật liệu thế kỷ của Hồng Kông trong khu vực triển lãm bếp và nhà tắm sẽ giới thiệu tất cả phạm vi của sứ vệ sinh, đồ nhà bếp và vòi nước mang tên thương hiệu, Tập đoàn Year Full Holdings tại khu vực Vật liệu xây dựng xanh cũng là một công ty Hong Kong, nổi tiếng với ván sàn tre được cấp bằng sáng chế; Tổng công ty TN từ Nhật Bản, một nhà sản xuất 50 năm tuổi của tất cả các loại gạch mosaic chất lượng, sẽ tham gia trong khu vực Gốm sứ, đá và cẩm thạch.

- Hội chợ Triển lãm Hàng Thể thao châu Á

Được tổ chức bởi Công ty MMI Asia Pte Ltd (MMI), ấn bản thứ năm của Nguồn Thể thao Châu Á chào đón 180 nhà triển lãm đến từ tám quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với nhóm gian hàng từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Pakistan và Đài Loan. Hội chợ Triển lãm Hàng Thể thao giới thiệu sản phẩm trong một số lĩnh vực Giày dép thể thao, Thiết bị & Phụ kiện Thể thao, Vải & Vật liệu. Ngoài ra, Khu thể thao ngoài trời giới thiệu cập nhật hầu hết các hàng hóa và phụ kiện thể thao ngoài trời. Điểm nổi bật bao gồm hai lĩnh

vực : Trưng bày Thời trangThể Thao, với người mẫu diện quần áo thể thao mới nhất cùng phụ kiện, và Sân chơi của các vận động viên thể thao, tập trung triển lãm quần áo thể thao và giày có đế , súng hơi và thiết bị trò chơi chiến tranh khác. Hội thảo " Bùng nổ Thị trường Thể thao tại Trung Quốc đại lục" và "A Look Closer tại Ba Lan và Trung tâm Thị trường Thể thao châu Âu " thu hút sự chú ý của các nhà triển lãm và du khách muốn khám phá những thị trường thương mại.


- Hội chợ Bảo vệ Môi trường Châu Á

Không giống như các thị trường quốc tế khác đang phải chịu sự tác động của suy thoái kinh tế, ngành xây dựng đang tiếp tục phát triển và mang lại cơ hội lớn cho các nhà triển lãm quốc tế, các nhà sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, các nhà thầu xây dựng và các nhà cung ứng lao động đang hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường. Hội chợ là nơi lý tưởng để phát triển và hiện thực hoá các cơ hội kinh doanh trong khu vực.

Năm 2012 Hội chợ sẽ tiếp tục tập trung đổi mới sản phẩm công nghệ xanh, các loại sản phẩm thân thiện với môi trường. Các cuộc hội thảo chuyên đề với nội dung có giá trị nhằm thu hút được nhiều nhà kinh doanh và người tiêu dùng hơn đến với sự kiện này.

Là một trong số ít những công ty uy tín nhận được sự hỗ trợ của Cục Xúc tiến Thương Mại Hồng Kong (HKTDC), Công ty Hải Phong chúng tôi đã đưa ra chương trình tour với giá cả rất hợp lý & hấp dẫn với chi phí khách sạn được đài thọ (Bishop Lei International House), vị trí khách sạn tại trung tâm khu mua sắm HK, phương tiện đi lại dễ dàng nhanh chóng,có xe bus miễn phí phục vụ việc qua lại giữa các hội chợ, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tìm được nhiều thuận lợi trong việc mua sắm cũng như kinh doanh. Vì là mùa Hội chợ cao điểm nhất trong năm nênCông ty lưu ý quý doanh nghiệp thời hạn đăng ký chót là ngày 25 /09/2012 để nhận được sự tài trợ của đơn vị tổ chức HKTDC.

Du Lịch Hải Phong chúng tôi rất hy vọng & kính mong được phục vụ quý doanh nghiệp tham gia các chương trình Hội chợ quy mô trên.

Trân trọng kính chào

Giám đốc

Nguyễn Xuân Lý

###########################################

CHƯƠNG TRÌNH ĐOÀN VIỆT NAM THAM QUAN TRIỂN LÃM

Hội chợ vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất & Bảo vệ môi trường Châu Á & Triển lãm hàng thể thao


KHỞI HÀNH NGÀY 27/10/2012 - 04 NGÀY – Cathay Pacific Airline

###########################################

Ngày 01: (27/10/2012) HCM – HONG KONG (CX 766 : 11:25 – 15:10)

• 09:00 Quý khách tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Cổng D2) – HDV đưa khách vào sân bay làm thủ tục xuất cảnh Việt Nam đi Hồng Kông chuyến bay CX 766 vào lúc 11:25 phút

• 15:10 Máy bay đáp xuống sân bay CHEK LAP KOK – Xe & HDV địa phương đón khách tại sân bay – Đưa khách vào tham quan hội chợ ngày khai mạc tại khu triển lãm Hongkong Expo (sân bay) & Ăn tối - Đưa khách về nhận phòng khách sạn Bishop Lei International House (03 sao - địa chỉ : 04 Robinson road , mid levels, Hongkong- Tel : 00 852 2868 0828- www.bisopleihtl.hk )

• 19:00 Nghỉ Ngơi – Tự do sinh hoạt

Ngày 02: 28/10/2012) HONG KONG – HỘI CHỢ (ĂN SÁNG, TỐI)

• 08:00 Ăn sáng

• 08:30 Xe đưa quý khách đi THAM DỰ HỘI CHỢ

Ăn trưa tự túc tại khu hội chợ

• 18:00 Khách tập trung tại điểm hẹn – Ăn tối – buổi tối khách tự tham quan Đại Lộ Ngôi Sao hoặc mua sắm tại các cửa hàng đồ hiệu tại siêu thị nổi tiếng Sogo.


Ngày 03: (29/10/2012) HONG KONG – (ĂN SÁNG, TỐI)

• 08:30 Chương trình tìm kiếm đối tác kinh doanh tại khu hội chợ như ngày 02

NGÀY 04: (30/10/2012) HONG KONG – HCM (ĂN SÁNG, TRƯA) CX 765 :16:30 – 18:00

• 08:30 Sau khi ăn sáng, trả phòng - khách tự do sinh hoạt – Hoặc tự túc vào hội chợ tiếp tục trao đổi kinh doanh – có rất nhiều cơ hội kinh doanh cho ngày cuối sell off này

• 11:30 Trả phòng – Ăn trưa

• 13:00 Khởi hành ra sân bay về TP. HCM chuyến bay CX 765 (16:30- 18:00) - Chia tay hẹn gặp lại.

###########################################

GIÁ CHƯƠNG TRÌNH HỘI CHỢ TRỌN GÓI: 13.890.000 ĐVN/khách

Khách đi lẻ không ghép được phòng phải trả 1.580.000 đ

###########################################

BAO GỒM:

• Ăn theo chương trình - Hướng dẫn viên Việt Nam và địa phương theo suốt chương trình hội chợ - Phí tham quan, xe đưa đón, Visa nhập cảnh.Vé máy bay khứ hồi theo đoàn SGN – HONG KONG – SGN. khách sạn Bishop Lei International House ( tài trợ 01 phần)

• Thuế phi trường VN – Hong Kong + Phí an ninh + Phí xăng dầu.

• Bảo hiểm mua từ Việt Nam trị giá cao nhất về người: 630.000.000đ /vụ- Cao nhất về mất hành lý: 21.000.000 đ/vụ - Hóa đơn VAT ( sẽ xuất sau khi đoàn về Việt Nam)

KHÔNG BAO GỒM:

• Hộ chiếu – Chi phí cá nhân – Chi phí gửi hành lý quá cước- Bia rượu trong phòng K/s

Ghi chú:

• HKTDC tài trợ 01 phần k/s tương dương 1.050 HK$/khách (Khách phải bắt buộc vào hội chợ 03 ngày để được tài trợ 01 phần tiền K/s)


Tin tức, hình ảnh liên quan

Trao đổi trực tuyến:

1. Phòng Du Lịch Nước Ngoài - Outbound

2. Phòng kinh doanh - SalesDepartment

3. Phòng Du lịch nội địa - Domenstic Tour

4. Phòng Du lịch Hội chợ - Trade Fair Tour

Danh lam thắng cảnh:

Get the Flash Player to see this rotator.

Đối tác liên kết: