Núi Phú Sĩ
Núi Phú Sĩ

Tỉnh/thành: Nhật Bản

Mô tả:

Núi Phú Sĩ trải dài trên địa phận tỉnh Shizuokavà tỉnh Yamanashi, ở phía Tây NamTokyo. Núi nằm gần như trung tâm đảo Honshu.

Đây là một núi lửa còn sống và là ngọn núi cao nhất của Nhật Bảnvới độ cao tuyệt đối: 3.776 mét. Đỉnh núi Phú Sĩ quanh năm tuyếtphủ, tạo nên một vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ. Dưới chân núi có 5 hồnước ngọtlớn, đó là: Kawaguchi, Yamanaka, Sai, Motosuvà Shoji. Cùng với Hồ Ashiở gần đó, chúng tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp cho ngọn núi. Đây là một phần trong Công viên Quốc gia Phú Sĩ-Hakone-Izu.

Người ta cho rằng người đầu tiên lên đến đỉnh ngọn núi này là một nhà sưkhuyết danh. Trước thời đại Meiji, vì Phú Sĩ là một ngọn núi thiêng nên phụ nữ không được phép trèo lên đỉnh núi. Ngày nay, đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng và lý tưởng cho rất nhiều nhà leo núi (xem bên dưới).

Núi Phú Sĩ là một ngọn núi lửa hấp dẫn, thường là chủ đề của các tác phẩm nghệ thuật như bức "Nhìn về núi Phú Sĩ" của họa sĩHokusai. Ngọn núi này cũng góp mặt và là chủ đề của rất nhiều tác phẩm vănthơNhật Bản qua các thời kỳ.

Núi Phú Sĩ cũng là một địa điểm truyền thống của các chiến binh xưa: các samuraiđã dùng chân núi như một điểm tập luyện, gần thị trấn Gotemba ngày nay. Năm 2005, Cục Phòng vệ Nhật Bảnvà Lực lượng Hải quân Hoa Kỳđã tiến hành tập trận ở gần chân núi Phú Sĩ.

Các tour đi qua Núi Phú Sĩ (1 tour)


Tin tức, hình ảnh liên quan

Trao đổi trực tuyến:

1. Phòng Du Lịch Nước Ngoài - Outbound

2. Phòng kinh doanh - SalesDepartment

3. Phòng Du lịch nội địa - Domenstic Tour

4. Phòng Du lịch Hội chợ - Trade Fair Tour

Danh lam thắng cảnh:

Get the Flash Player to see this rotator.

Đối tác liên kết: