Penang
Penang

Tỉnh/thành: Nước Ngoài

Mô tả:

Penang, Malaysia Penang là một nơi nghỉ mát nổi tiếng nhờ vào những bãi biển quyến rũ và nét duyên dáng cổ xưa. Người dân ở đây tự hào cho rằng Penang có thức ăn ngon nhất Malaysia và vui sướng khi chính tay họ đưa du khách đến khu ăn uống ngoài trời trên đường Gurney Drive. Món Nyonya (món ăn pha trộn giữa Trung Hoa và Mã Lai) được xem là món ăn tiêu biểu của Penang và Malacca.

Nét cổ xưa và những bãi biển êm đềm ở <a href=Penang, Malaysia" src="http://www.toursingapore.net.vn/images/malaysia/diadiem/net-co-xua-va-nhung-bai-bien-em-dem-o-penang-malaysia_1.jpg" height="300" width="450">

Những con đường nhỏ hẹp của Penang đưa du khách về với quá khứ của vùng này, rất ít thay đổi kể từ thời đại của công ty East India. Du khách sẽ dễ bị "lạc" giữa hàng hà sa số các cửa hàng bán nhang, mì tươi và đồ cổ.

Sẽ là một chuyến đi đầy thú vị với hình ảnh, âm thanh và mùi vị nếu du khách đi bộ xuyên qua Geogetown - Nơi đây thể hiện sự hòa hợp của các nền kiến trúc thuộc địa. Ma-rốc, Ấn Độ và Trung Hoa. Hãy đi dạo bằng xích lô để cảm nhận được vẻ đẹp của Georgetown. Du khách sẽ nhìn thấy những ngôi nhà chung hay còn gọi là kongsi của người Hoa mà nổi tiếng nhất là ngôi nhà Khoo Kongsi có họa tiết trang trí công phu.

Nét cổ xưa và những bãi biển êm đềm ở <a href=Penang, Malaysia - khoo-kongsi" src="http://www.toursingapore.net.vn/images/malaysia/diadiem/net-co-xua-va-nhung-bai-bien-em-dem-o-penang-malaysia_khoo-kongsi.jpg" height="300" width="450">

Du khách cũng sẽ nhìn thấy Nhà thờ Hồi giáo Kapitan Keling do những người Ấn theo đạo Hồi xây. Gần đó là đền thờ Thánh Mẫu (Goddess of Mercy), đây là ngôi đền Trung Hoa cổ nhất ở Pennang. Ở khu ngoại ô Pulau Tikus có một đền thờ của người Thái tên là Wat Chayamangkalaram với tượng Phật nằm dài nhất thế giới. Nhiều người ở Penang theo đạo Phật và Wesak Day là lễ hội lớn nhất của đạo Phật trong năm. Thaipusam là lễ hội đầy màu sắc của người HIndu diễn ra ở Penang và một vài nơi khách trên thế giới.

Nét cổ xưa và những bãi biển êm đềm ở <a href=Penang, Malaysia - wat-chayamangkal" src="http://www.toursingapore.net.vn/images/malaysia/diadiem/net-co-xua-va-nhung-bai-bien-em-dem-o-penang-malaysia_wat-chayamangkal.jpg" height="300" width="450">

Khách sạn nổi tiếng Eastern and Oriental là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và nhớ lại thời đại mà nới đây từng là nơi tập trung của giới trí thức.

Du khách cũng có thể nghỉ ngơi tại Lâu đài Cheong Fatt Tze được xây vào thế kỉ 19 và đã được nâng cấp - Đây là một trong những lâu đài bên ngoài Trung Hoa được gìn giữ tốt nhất.

Để thưởng thức không khí mát lạnh của núi rừng và ngắm toàn cảnh thành phố, du khách nên đi xe lửa chạy bằng dây kéo lên đồi Penang. Bãi biển Batu Ferringhi ở phía Bắc là sân chơi được yêu thích của du khách gần xa. Những bãi biển trồng phi lao từ Tanjung Bungah đến Teluk Bahang là nơi tập trung nhiều khu resort sang trọng và những điểm du lịch hấp dẫn như Bảo Tàng Đồ Chơi, bảo tàng đầu tiên và lớn nhất châu Á về thể loại này.

Nét cổ xưa và những bãi biển êm đềm ở <a href=Penang, Malaysia" src="http://www.toursingapore.net.vn/images/malaysia/diadiem/net-co-xua-va-nhung-bai-bien-em-dem-o-penang-malaysia.jpg" height="300" width="450">

Một trong những cây dầu dài nhất Châu Á, là cầu Penang nối liền bán đảo Malaysia với đảo Penang. Ngoài ra còn có thể đi phà đến Penang từ Butterworth, đây là ga xe buýt và xe lửa chính của bang.


Tin tức, hình ảnh liên quan

Trao đổi trực tuyến:

1. Phòng Du Lịch Nước Ngoài - Outbound

2. Phòng kinh doanh - SalesDepartment

3. Phòng Du lịch nội địa - Domenstic Tour

4. Phòng Du lịch Hội chợ - Trade Fair Tour

Danh lam thắng cảnh:

Get the Flash Player to see this rotator.

Đối tác liên kết: